Online Marketing

marketing với gocom social networks bussiness

02/10/2012

 

 

Google Apps, một cỗ máy email hoàn hảo

                                 

Trong thời đại ngày nay, chẳng một ai hay một tổ chức nào nói đến IT mà không nói đến email. Email giờ đây trở lên quen thuộc và cần thiết tới mức nếu không có nó bạn sẽ khó mà làm việc hiệu quả được. Có rất nhiều dịch vụ email miễn phí cho bạn, như Gmail, Yahoo Mail hay dịch vụ Hotmail… với chất lượng dịch vụ không có gì để phàn nàn. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một email với tên miền riêng của mình thì sao, thông thường thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp trong nước, nhưng sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ khiến bạn chần chừ, độ ổn định của hệ thống mail, vấn đề blacklist và có lẽ quan trọng nhất là bạn sẽ tốn nhều tiền cho việc đó. Google Apps sẽ mang đến cho bạn một cỗ máy email hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Với dung lượng cực lớn 7268MB, hoạt động 24/24, hỗ trợ POP3, khả năng bảo mật cực cao, chất lượng tương đương với Gmail, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về hệ thống email của mình.

 

Calendar và GoogleTalk


Tương tự như Email, Calendar và GoogleTalk là các công cụ đầy sức mạnh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian cho công ty của mình. 

Google Talk được trang bị khả năng chat video và voice ngoài cách chat thông thường, với những đảm bảo từ hệ thống của Google sẽ làm bạn ngạc nhiên về chất lượng của dịch vụ. Có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ quên mất các cuộc họp trực tiếp hay là những cuộc gọi điện thoại đường dài tốn kém và bạn chỉ biết đến những buổi gặp mặt voice và video trên google mà thôi.

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng Viết thư trả lời khách hàng như thế nào? 5 quan niệm sai lầm trong dịch vụ khách hàng Dễ dàng và thuận tiện - bí quyết giữ chân khách hàng 50 "In" trong dịch vụ khách hàng “Siêu” dịch vụ khách hàng với 5 sách lược hiệu quả Bán hàng không khác mấy những cuộc hẹn hò VINET lập website miễn phí cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, nếu bạn là một tín đồ trung thành của Calendar trong Microoft Outlook, hẳn nhiên bạn sẽ thích thú với hệ thống Calendar của riêng mình trong Google Apps. Với sản phẩm này, Google đảm bảo cho bạn một Calendar ở mọi nơi mọi lúc. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ với các thành viên khác về lịch làm việc của mình thông qua hệ thống Calendar một cách dễ dàng. Bạn sẽ yên tâm vì không còn những quấy rầy “ngớ ngẩn” nữa vì mọi người đều đang biết bạn đang làm gì. 

Google Docs – Bộ ứng dụng văn phòng hoàn hảo


Với các ứng dụng trong Google Docs, bạn hoàn toàn có thể thao tác, xử lý các loại văn bản phổ biến nhất như doc, excel, power point… chỉ với một trình duyệt. Google Docs hỗ trợ khả năng chia sẻ, làm việc cộng tác, lưu trữ, xử lý… khiến cho công việc liên quan tới tài liệu sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một ví dụ thường thấy là, khi bạn cùng một đồng nghiệp của mình cùng phải hoàn thành một văn bản, và công việc thường làm là phải gửi qua gửi lại khiến cho việc lưu trữ và quản lý của tài liệu trở lên rất khó khăn, nhưng với Google Docs, thì sự thực là các bạn sẽ cùng thao tác trên một tài liệu và có thể trong cùng một thời điểm, còn công việc quản lý phiên bản tài liệu khó nhọc trước đây sẽ được bộ máy Google Docs đảm trách. 

Với Google Docs, bạn sẽ luôn yên tâm về sự an toàn cho tài liệu của mình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bản quyền với bộ soạn thảo Microsoft Office nữa và điều đó cũng có nghĩa là công ty của bạn sẽ hoạt động đúng luật hơn đấy.

Google Apps + Gocom.vn (Website miễn phí)

 

 

Bạn kết hợp google Apps và Gocom.vn để cho doanh nghiệp của mình Online thực sự và chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể sử dụng Google Apps và Gocom.vn

Đăng kí với Gocom.vn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ cài đặt trọn gói bao gồm cả việc tạo lập website và các ứng dụng của Google Apps

Để sử dụng Google Apps bạn cần phải có tên miền riêng của mình. Bạn chỉ cần liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng củai PhinStar bằng cách Bấm Vào Đây hoặc gọi trực tiếp đến các thành viên tổ tư vấn của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Sử dụng Google App có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn, một là Standard Edition miễn phí giấy phép sử dụng và thứ hai là Primier Edition có phí.

 

 

Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng Viết thư trả lời khách hàng như thế nào? 5 quan niệm sai lầm trong dịch vụ khách hàng Dễ dàng và thuận tiện - bí quyết giữ chân khách hàng 50 "In" trong dịch vụ khách hàng “Siêu” dịch vụ khách hàng với 5 sách lược hiệu quả Bán hàng không khác mấy những cuộc hẹn hò VINET lập website miễn phí cho doanh nghiệp

 VINET.JSC + GOCOM.VN

 Standard Edition

Premier Edition

 Mức giá

 Miễn phí, tối đa 50 tài khoản người dùng

 50,00 US$ / tài khoản người dùng / năm

 Các Ứng dụng

Gmail, Google Talk, Lịch Google, Google Sites và Google Documents

 CÓ

 CÓ

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho email

 Tùy Từng Mạng

 CÓ

Dung lượng Email

 7.316857 GB / tài khoản

 25 GB / tài khoản

Quảng cáo bằng văn bản có liên quan dọc theo email

 Tiêu chuẩn

 Tuỳ chọn

Lập kế hoạch cho phòng và tài nguyên hội nghị

 

 CÓ

Không giới hạn tài khoản người dùng định sẵn

 CÓ

 CÓ

Truy cập bằng điện thoại di động

 CÓ

 CÓ

Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

 CÓ

 CÓ

Các API để tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện hành của bạn

 

 CÓ

Tính năng đăng nhập một lần

 

 CÓ

Cấp phép và quản lý người dùng

 

 CÓ

Hỗ trợ cổng email

 

 CÓ

Các công cụ di chuyển email 

 

 CÓ

Các tài nguyên hỗ trợ trực tuyến

 CÓ

 CÓ

Hỗ trợ 24/7, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại đối với các vấn đề quan trọng

 PHINSTAR

 GOOGLE

 

 

 

software solution

CMS | PORTAL | CRM | HRM | EOFFICE

Online marketing

internet marketing | email marketing
mobile marketing | content marketing

Consutancy

Project manage | Software | Hardware
Resource | Plan

Chúng tôi làm việc với